Loading...
  htm.project68@gmail.com  (+84) 225 3804847 (+84) 225 3641361   (+84) 0972.888.188
QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần xây dựng công tình giao thông và cơ giới (viết tắt là HTM), được thành lập ngày 16/12/2002. Hoạt động trên lĩnh vực thi công xây lắp và đầu tư Khu Công nghiệp, Khu đô thị, vốn đang chịu sự cạnh tranh ngày một khốc liệt, công ty đã thực hiện cơ chế hạch toán kinh doanh với tính tự chủ cao - gắn liền với trách nhiệm và lợi ích của mỗi cá nhân trong doanh nghiệp. Khi tổng kết lại quá trình sản xuất kinh doanh suốt những năm qua, thật tự hào khi thấy doanh nghiệp làm ăn có lãi, tăng trưởng đều và vững chắc, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho xã hội, thu nhập của người lao động được cải thiện rõ rệt. Sự huy động các nguồn lực xã hội như vốn, tri thức, công nghệ... được phát huy hiệu quả hơn.

Hiện nay, công ty đã có tổng vốn điều lệ đạt 450 tỷ đồng, tổ chức sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực chính:

1 - Đầu tư kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp, Khu đô thị; Cho thuê Nhà xưởng - Văn Phòng và Kinh doanh khách sạn.

2 - Dịch vụ Logistic.

3 - Thi công xây dựng.

Về nhân lực, công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên 589 người (trong đó có 89 kỹ sư chuyên ngành) được biên chế thành 4 phòng chức năng và 7 đơn vị trực thuộc.

Hiện nay, thương hiệu và uy tín là những tài sản quan trọng bậc nhất của Công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông và cơ giới. Có thể kể ra đây những công trình trọng điểm của Quốc gia cũng như tại địa phương do công ty đã và đang thi công như"

- Dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

- Dự án xây dựng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

- Dự án xây dựng mở rộng Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương...
- Dự án xây dựng Nhà máy Công ty Miki Industry, Công ty Ô tô Huazong ...
- Dự án xây dựng Khách sạn HTM tại đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Bên cạnh lĩnh vực thi công xây lắp, Công ty cũng đầu tư xây dựng thành công các dự án kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp. Đặc biệt là các dự án đầu tư xây dựng khu văn phòng nhà xưởng tiêu chuẩn cho thuê trên địa bàn thành phố Hải Phòng:

  • Dự án Khu nhà xưởng cho thuê Hải Thành tại Phường Hải Thành, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng: Dự án có quy mô 150.000 m2, toạ lạc ở vị trí liền kề tỉnh lộ 353 và đường ôtô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cách cảng Hải Phòng 7 km, cách cảng hàng không Cát Bi 8 km và cách thủ đô Hà nội 100 km, rất thuận tiện về giao thông. Khu nhà xưởng tiêu chuẩn được thiết kế hiện đại, tiện ích, đạt chuẩn cấp quốc tế.

  • Dự án Khu nhà xưởng cho thuê tại Khu công nghiệp Đồ Sơn: Dự án có quy mô 42.000 m2. Khu nhà xưởng đi vào hoạt động từ năm 2006, đến nay tỷ lệ lấp đầy đạt 100%, thu hút được 05 nhà đầu tư. Các doanh nghiệp hoạt động trong khu đều là doanh nghiệp có 100% vốn FDI đến từ Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan.

  • Công ty đang liên doanh hợp tác với Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI.,JSC) triển khai một số dự án hạ tầng lớn như KCN Cầu Cựu (diện tích 100 ha, vốn đầu tư 631 tỷ đồng), KCN Hưng Đạo (diện tích 147 ha, vốn đầu tư 872 tỷ đồng), KĐT Quang Trung (diện tích 60 ha, vốn đầu tư 290 tỷ đồng), KĐT Tràng Cát (diện tích 157 ha, vốn đầu tư 958 tỷ đồng), Dự án dịch vụ nút cuối tuyến và hậu cần cảng – đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (diện tích 85 ha, vốn đầu tư 348,6 tỷ đồng)....

  • Công ty đã hợp tác với Tập đoàn Our Home (Hàn Quốc) đầu tư xây dựng Khách sạn HTM có quy mô 14 tầng nổi, 1 tầng hầm tại đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Xây dựng công trình giao thông và cơ giới đang nỗ lực ngày đêm để những dự án nói trên sớm được đưa vào vận hành, góp phần đưa thành phố Cảng tiến nhanh trên con đường công nghiệp hóa – hiện đại hóa.